Về Lavisson

Về Lavisson

Lavisson là một nhãn hiệu thuộc Lavis Brothers, nhãn hiệu ra đời từ năm 2008. Lavisson được sản xuất tại công ty Lavis Brothers Coating có trụ sở tại: lô 16A, đường Hoà Bình, KCN Vsip 2A, P.Vĩnh Tân, TP.Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam.

Là dòng sơn hệ nước với các dòng sản phẩm rất đa dạng, Lavisson Amsterdam thương hiệu dành cho dòng sơn trang trí dân dụng và Lavisson Industrial thương hiệu cho các sản phẩm công nghiệp nhẹ như Sơn kim loại mạ kẽm, Sơn ngói và tấm lợp, Sơn epoxy nhà xưởng công nghiệp. Lavisson sử dụng hệ thống máy pha màu tại cửa hàng và hệ tinh màu theo tiêu chuẩn châu âu được sản xuất tại nhà máy ở Hy Lạp. Với hơn 1000 màu sắc để lựa chọn, Lavisson luôn đáp ứng được nhu cầu khó khăn và khắt khe nhất về màu sắc và độ bên màu của sản phẩm.

Là dòng sơn cao cấp với các sản phẩm chất lượng cao hướng tới thị trường tiêu dùng cao cấp, các sản phẩm của Lavisson rất đa dạng và đáp ứng được điều kiện thời tiết đặc thù của từng khu vực tại các tỉnh thành của Việt Nam. Luôn tiên phong về nghiên cứu các sản phẩm ngày càng tối ưu hơn, thương hiệu Lavisson là sự lựa cho tối ưu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm luôn hướng tới sự cải tiến ngày càng tối ưu và thân thiện với môi trường hơn.

Công Ty Cổ phần Lavis Brothers Coating được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 3702545391 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 21/03/2017.

Tên giao dịch: LAVIS BROTHERS COATING COMPANY LIMITED
Trụ sở công ty: Số 16A VSIP II, A, Đường Hòa Bình, Khu Công nghiệp Việt Nam, Xã Vĩnh Tân, TP.Tân Uyên, Bình Dương

Công suất nhà máy: 5,5 triệu lít/năm

Đội Ngũ Lãnh Đạo

MR.Nguyễn Nhật Anh

Chủ tịch hội đồng

Mrs. Nguyễn Thị Lan

CEO