Công ty cổ phần Lavis miền Bắc tuyển dụng tháng 2/2019

Công ty cổ phần Lavis miền Bắc tuyển dụng Công ty cổ phần Lavis miền Bắc tuyển dụng Lavis miền Bắc đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn trang trí. Nhằm mở rộng kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

 

I. Nhân viên kỹ thuật
1. Số lượng: 01 người ( làm việc tại chi nhánh Đà Nẵng )
2. Mô tả công việc
- Tổ chức vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, giải quyết các vướng mắc kỹ thuật và chuyển giao máy móc tại các đại lý, khách hàng
- Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa, tư vấn cách sử dụng cho khách hàng. Bảo trì (phần cứng, phần mềm) đối với các thiết bị máy móc tại công ty và tại các đại lý, khách hàng.
- hỗ trợ khách hàng sửa máy và chạy phần mềm hoạt động các loại máy móc…..
- các loại máy móc gồm: Các loại máy phục vụ pha sơn, pha màu sơn,….. các máy chuyên dụng trong sản xuất sơn. Ngoài ra còn 1 số máy tính, máy in, máy photo, thiết bị văn phòng.
- Đối với các loại máy pha sơn, máy chuyên dụng trong ngành sản xuất sơn các ứng viên khi đi làm tại công ty sẽ được tham gia một khóa đào tạo để thực hiện được các công việc.
3. Yêu cầu
- Ứng viên có định hướng theo nghề kinh doanh.
- Nhanh nhẹn, ham học hỏi.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các ngành, khối Kỹ thuật, cơ khí; Bảo trì, sửa chữa máy móc; Cơ điện – điện tử…..
4. Quyền lợi được hưởng
- Lương + phụ cấp: 6.000.000 – 8.000.000 đồng; có thể thỏa thuận thêm khi phỏng vấn;
- Hỗ trợ công tác phí hàng tháng;
- Thưởng tháng, quý, năm theo doanh thu; Thưởng sinh nhật, lễ, tết; Thưởng tháng thứ 13.
- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật;
- Được làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ, cơ hội phát triển cao;

III. Nhân viên kinh doanh và NV phát triển thị trường
1. Số lượng: 20 NVKD và 02 Nhân viên phát triển thị trường
2. Mô tả công việc
- Chăm sóc, mở mới hệ thống khách hàng;
- Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ khách hàng;
- Lập kế hoạch và báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm theo quy định của phòng Kinh doanh.
- Phối hợp với các bộ phận chức năng tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ;
- Tiếp nhận, thực hiện các hướng dẫn, phân công của cấp quản lý trực tiếp.
3. Yêu cầu
- Ứng viên có định hướng theo nghề kinh doanh.
- Nam - Nữ có ngoại hình ưa nhìn; độ tuổi từ 25 trở lên.
- Tự tin trong giao tiếp; Nhanh nhẹn, ham học hỏi.
- Trình độ Trung cấp trở lên. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các ngành thuộc khối kinh tế như Quản trị kinh doanh, maketing, ….. 
4. Quyền lợi được hưởng
- Lương + phụ cấp: 7.000.000 đến 10.000.000 đ. Thỏa thuận khi phỏng vấn;
- Hỗ trợ công tác phí hàng tháng;
- Thưởng tháng, quý, năm theo doanh thu; Thưởng sinh nhật, lễ, tết;
- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật;
- Được làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ, cơ hội phát triển cao;

IV. Hạn nộp hồ sơ và thông tin liên hệ
Hồ sơ và hạn nộp hồ sơ
- Đơn xin việc, CV, bằng cấp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp; Sơ yếu lý lịch 
- Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 28/08/2019 (ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm)
Lưu ý: Ứng viên gửi CV ứng tuyển qua mail: tuyendung@lavisbrothers.com , các giấy tờ còn lại nộp bản photo khi đến phỏng vấn, ký hợp đồng nộp bản chính.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP LAVIS MIỀN BẮC. Website: lavisson.com
Địa chỉ: Lô CN – 09 – 2, Cụm Công nghiệp Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 02466864262 hoặc 091 9292 888 (máy lẻ 101) hoặc 0911.462.292
Email: tuyendung@lavisbrothers.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Vừa qua, chiều ngày 21/04/2017 và 23/04/2017, tại Khách Sạn Mường Thanh Hoàng Mai - Vinh - Nghệ An và Khu tổ hợp tổ chức sự kiện Moon Light - Tp.Đông Hà - T.Quảng Trị , chương trình Hội nghị khách hàng hãng sơn Lavisson với chủ đề “Chia Sẻ Để Phát Triển - Hợp Tác Cùng Thành Công” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí giao lưu ấm áp và tràn đầy yêu thương giữa ban lãnh đạo, CBNV và các quý đại lý, bạn hàng.
Màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để truyền năng lượng vào trong nhà hoặc văn phòng của bạn để tạo ra phong thủy tốt. Tuy nhiên, cách chọn các màu sắc để hợp với phong thủy thì không phải ai cũng biết.
Công ty cổ phần Lavis miền Bắc tuyển dụng Lavis miền Bắc đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn trang trí. Nhằm mở rộng kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
Ngày 20/01 tại Long Biên, Hà Nội, sơn Lavisson đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt khách, đối tác hàng, đây là cơ hội để hãng sơn Lavisson gặp gỡ quý khách hàng, đại lý, đối tác nhằm tăng sự hiểu biết của khách hàng về quy mô hãng, trang thiết bị và công nghệ, đặc biệt hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn Lavisson. Buổi gặp mặt là cầu nối để thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa hãng sơn Lavisson, quý Nhà phân phối và các đối tác.
Một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em và lứa tuổi teen, với gam màu sắc sống động phù hợp với lứa tuổi. Thiết kế nội thất phòng ngủ màu sắc, đẹp cho tuổi trẻ không hề dễ. Chúng tôi giới thiệu một số mẫu phòng thú vị, cho phòng con trai, phòng ocn gái. Giường ngủ trong phòng ngủ là những mẫu thiết kế hoàn toàn có thế đặt hàng để thi công. Nếu yêu thích mẫu phòng ngủ nào, bạn hãy lưu giữ và đề nghị nhà sản xuất nội thất thi công theo sự gợi ý của mẫu.
Lựa chọn màu sắc làm sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ, hợp với phong thủy của cả ngôi nhà với mong muốn làm ăn mỗi ngày một phất, sức khẻo dồi dào, trong ấm ngoài êm, nói chung là vạn sự như ý cũng là phần việc khiến cho không ít ông chủ, bà chủ đau đầu mỗi khi xây hoặc sửa nhà. Theo phong thủy, năm sinh của gia chủ sẽ găn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Và cũng theo phong thủy thì nếu màu sắc mà "hợp" thì có thể giúp cho mọi sự thuận buồm xuôi gió còn người lại thì sẽ có thể gặp không ít trắc trở về sau. Trước khi bàn vào vấn đề chính là lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của gia đình bạn, xin được nói thêm đôi chút về cái gọi là "Ngũ hành" và "Ngũ hành và màu sắc"
Màu sắc sơn nhà thường có tác động không nhỏ đến tâm lý và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Vì vậy, thay vì bỏ ra nhiều tiền để mua thêm vật dụng không cần thiết, chỉ cần thay đổi màu sơn của ngôi nhà là bạn đã có làm mới hoàn toàn cảm giác về ngôi nhà rồi. Thực tế, việc chọn màu sơn nhà không hề khó một khi bạn đã nắm vững các quy tắc cơ bản về màu sắc dưới đây:
Nên chọn sơn bóng, bán bóng hay sơn mịn thì tốt? Chúng ta cần phân tích xem sơn bóng với sơn mịn khác nhau như thế nào, chỗ nào thì nên sơn cần bóng, chỗ nào thì nên cần sơn mịn nhé. Có những loại sơn bóng nào? Cần phân tích đặc tính khác nhau giữa các loại sơn này để cùng lựa chọn nhé. Những bác nào mà lơ mơ, gà mờ muốn sơn nhà mà không biết tý tẹo gì về sơn thì nên đọc xem cũng không thừa đâu.
Việc dành quá nhiều thời gian và công sức sơn sửa một thứ gì đó quả thật vô cùng chán nản dù chỉ là nhìn thấy một mặt dưới đồ vật hay góc khuất của phòng không hoàn hảo. Bạn cũng sẽ chẳng thích thú khi mất vài giờ để sơn, sau đó lại thêm một khoảng thời gian không nhỏ để dọn dẹp sạch sẽ.
Đối tác muốn mở đại lý sơn, làm nhà phân phối sơn LAVISSON sẽ được chiết khấu cao. LAVISSON sẽ tư vấn về vốn, thủ tục, chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công
Ngôi nhà là tài sản quan trọng của mỗi con người, bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn chủ yếu trong ngôi nhà nhỏ vì vậy để chọn được màu sắc hoàn hảo là không hề dễ dàng. Năm 2018 sắp khép lại mở ra năm 2019 với nhiều hứa hẹn và cơ hội mới nếu bạn có ý định sửa chữa lại ngôi nhà mình đừng bỏ qua thông tin trong bài. Dưới đây LAVISSON xin dự đoán sắc màu sẽ làm mưa làm gió 2019 nhé!
Màu xanh lam là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời, nhưng hiếm khi thấy trên các loại trái cây và rau củ.
Thân gửi đến quý khách hàng của LAVISSON
Với phương châm: “Khách hàng là đối tượng phục vụ quan trọng nhất” như đã thành thông lệ, năm 2019 LAVISSON triển khai chương trình tặng quà tết cho khách hàng là những Nhà phân phối cấp 1, đại lý và cửa hàng bán lẻ trên phạm vi cả nước. Đây là lời chúc mừng năm mới, lời tri ân LAVISSON gửi tới khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm và đồng hành cùng LAVISSON trong suốt thời gian qua.
Ngày 08/03/2019 vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ trao xe cho giám đốc kinh doanh khu vực một
Ngày 27-3, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.Hà Nội với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất được khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.
Ngày 07/5 tại Hà Nội lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Sơn Lavisson được tổ chức với sự có mặt các vị khách quý, các đối tác, đại lý.
Hotline: 0919 292 888
Kỹ Thuật: 039 740 3333